Chúng tôi đang tiến hành các bước bổ sung làm bằng đại học để nâng cao kinh nghiệm giáo dục cho các thông tin cần thiết cho khách hàng. Chúng tôi đã loại bỏ vĩnh viễn các cho quảng cáo trong các nền giáo dục mang xu hướng hiện đại. Điều này có nghĩa là quảng cáo trong ứng dụng cho các dịch vụ giáo dục được tắt và các quản trị viên không còn có tùy chọn hoặc khả năng quay quảng cáo trong các dịch vụ trên. Chúng tôi đã loại bỏ vĩnh viễn tất cả các quảng cáo quét trong thu thập hoặc sử dụng dữ liệu sinh viên trong những vấn đề mang thông tin cụ thể và cho các dịch vụ giáo dục cho mục đích quảng cáo từ dịch vụ lam bang dai hoc có hồ sơ gốc.

lam-bang-dai-hoc-11-300x213

làm bằng đại học giá rẻ tại tphcm

Các bước bổ sung khi làm bằng đại học bao gồm nhiều yếu tố khác nhau cần có sự kết hợp nhất định để mang lại hiệu quả khi sử dụng. Thông báo này có lẽ đã về để ngăn chặn sự chú ý trong đó cảnh báo các vụ lạm dụng tiềm năng của các dữ liệu riêng tư của học sinh. Đối với một số năm, và sau đó với đà trong những tháng gần đây, Quốc hội đã tổ chức phiên điều trần về đề tài này, cha mẹ đã đưa ra câu hỏi quan trọng về cách học khu đã được quản lý làm bằng đại học mang quyền riêng tư của con cái, và nghiên cứu đã sắp ra gợi ý khoảng cách đáng kể giữa trong nền giáo dục gia đình và những đạo luật và thông lệ của các công ty công nghệ trong không gian giáo dục. Tôi đã làm không thì cũng không làm tôi bây giờ cảm thấy bởi lời hứa của các phương pháp tiếp cận của họ đã trở nên nhàm quan sát cách họ lái điều tra thông minh bằng một nửa phương pháp cho những vấn để nói về quảng cáo khi các vấn đề cấp bách nhất là khai thác dữ liệu.

Những dữ liệu quan trọng khi làm bằng đại học đã được trình bày bất cứ xác minh rằng vào ngày đó, hoặc bất cứ lúc nào kể từ đó, họ đã ngừng khai thác dữ liệu và hồ sơ trong nền giáo dục. Do đó, tôi đã viết một bài báo chính thức về vấn đề này mang tên dữ liệu cho sinh viên cuối cùng làm việc nó thành một cuốn sách về văn hóa, pháp luật và chính trị của một trong những nền giáo dục làm bằng đại học của hệ thống đại học mà tôi đang xuất bản thông qua. Điều quan trọng là để mọi người hiểu rằng là một công ty quảng cáo quảng cáo với 95% doanh thu từ quảng cáo được xác định trên mục tiêu làm bằng đại học đòi hỏi phải tinh chỉnh, chính xác thông tin về các cá nhân mà nó được đạo diễn để tối đa hóa khả năng trả lời hit. Ngoài giám sát hành vi hành vi thực hiện trong thực tế cuộc sống mà bây giờ chúng ta có những gì lớn phương tiện của những người hiểu biết một người là và những gì họ muốn hoặc như hơn để tôi hoạt động email và trực tuyến của họ.

Có bất cứ thắc mắc cho các mảng rộng các ứng dụng làm bằng đại học mà các nhà tài trợ để bổ sung cho độc ​​quyền của họ trên tìm kiếm thành công thương mại của họ cưỡi trên những thực tế mô hình kinh doanh cơ bản. Tôi nhớ rõ ngày trở lại vài năm khi hoạt động nhân sự, tư vấn pháp lý, và tôi ngồi trong một căn phòng nói về quyết định của đại học cho sinh viên. Chúng tôi bối rối như thế nào để có thể cung cấp cho nó miễn phí. Chúng tôi đã bị khóa trên ý niệm rằng họ đã tìm ra giáo dục cao hơn để có được đôi mắt trẻ trung trên trang mạng của họ. Khi tôi bắt đầu tò mò hơn về những gì khác có thể là lên tay áo với đó, cách tiếp cận cạnh tranh quyết liệt. Tôi biết bây giờ những gì thúc đẩy: lợi nhuận bất thường thu hút được từ việc thu thập thông tin, hồ sơ cá nhân và chính sách quảng cáo vô cùng hiệu quả.

Những gì còn lại là một sự tò mò là gì và nếu bất cứ điều gì, chính phủ liên bang sẽ làm gì trong khi bạn đã đưa vào hành động với một Tuyên bố phản đối liên quan đến hoạt động kinh doanh tìm kiếm của và nó cũng đã mở một cuộc điều tra của các sản phẩm Android của mình. Câu hỏi dai dẳng vẫn về sự riêng tư như được công nhận bởi thực tế rằng đã bỏ phiếu chống lại một cuộc điều tra bất chấp khuyến cáo mạnh mẽ từ đội ngũ nhân viên để làm như vậy. Trong giáo dục đại học từ các đại diện cho các lĩnh vực làm bằng đại học có hồ sơ gốc chuyên nghiệp và nền giáo dục toàn diện nghĩa vụ pháp lý đã được cân nhắc về đạo đức của các cụ dễ bị tổn thương những người trẻ tuổi trong môi trường học tập làm tăng mối quan tâm và cần phải hướng tập trung của chúng tôi.

Là giáo viên, nhà quản lý và lãnh đạo, chúng ta có trách nhiệm làm bằng đại học để xử lý vấn đề này với sự nghiêm túc ở trên cao và sự giám sát quan trọng. Trách nhiệm này có nghĩa là những câu hỏi khó về những gì cũng như tất cả các dịch vụ giáo dục công nghệ khác, đang làm với thông tin thu hút được từ hồ sơ học sinh, sinh viên thông tin. Đó là dòng yêu cầu đòi hỏi sự minh bạch hơn của mô hình kinh doanh và trách nhiệm của những lời hứa trong hợp đồng. Trong ngắn hạn, nó nắm tới chính hãng, không khoa trương, thông báo sự đồng ý. Và nó đòi hỏi rằng bất kỳ sai lầm của quá khứ, chẳng hạn như việc xây dựng các hồ sơ về sinh viên hiện tại hoặc quá khứ, bị phá hủy trong một quá trình xác minh.