Lí do tại sao nên làm bằng đại học sẽ định hướng cho sự lựa chọn và sự cân nhắc cần thiết đi đến quyết định làm bằng đại học có hồ sơ gốc chuyên nghiệp. Các xu hướng trong kinh phí khi làm bằng đại học là khá thấp nhưng mang lại nhiều lại nhiều lợi ích nhất định. Các thử nghiệm của một tình báo hạng nhất là khả năng giữ hai ý tưởng đối lập trong tâm trí cùng một lúc mà vẫn giữ được khả năng hoạt động. Chúng tôi phải đối mặt với những thách thức thực sự, cùng kích thước của các hỗ trợ chung cũng như chi phí, truy cập, chất lượng và nhiều người khác. Chúng ta cần phải sẵn sàng để được tích cực về tương lai. Sau đây là một số lí do làm bằng đại học  sẽ được giải đáp cho những thắc mắc mà các bạn đã đặt ra.

lam-bang-dai-hoc7-300x200

Làm Bằng Đại Học Giá Rẻ

1. Nhu cầu làm bằng đại học tăng cao:

Khi nhu cầu về giáo dục sẽ tăng khi phí bảo hiểm về kiến ​​thức và kỹ năng cũng gia tăng theo thông tin dựa trên nền kinh tế của chúng tôi. Như người ta thường nói, ngày nay điều duy nhất đắt hơn nhận được một nền giáo dục cao hơn là không nhận được một nền giáo dục cao hơn. Thật khó để tranh luận chống lại những triển vọng tương lai của bất kỳ ngành nào đó tốt nhất được xác định bởi rất lớn, và ngày càng tăng, nhu cầu. Sự tăng trưởng trong nhu cầu về giáo dục sau trung học là thêm một toàn cầu hơn. Đến năm 2025 số lượng sinh viên làm bằng đại học theo học trên toàn cầu ở mức độ cấp sau trung học cơ sở dự kiến sẽ gấp đôi, đạt tổng cộng hơn 260 triệu, tăng từ 178 triệu trong năm 2016.

Nhu cầu lam bang dai hoc sau trung học hoặc cao đẳng là tích cực không chỉ dành cho giáo dục toàn cầu. Hãy xem nhanh tại trung tâm quốc gia về giáo dục thống kê của báo cáo gần đây nhất về xu hướng giáo dục hiệu quả trong tương lai. Tổng số học sinh sau trung học được dự kiến sẽ tăng 14 phần trăm 2011-2015, từ khoảng 21.000.000-24.000.000 sinh viên. Sự tăng trưởng nhanh chóng là trong sinh viên sau đại học, với những con số của độ thạc sĩ tặng dự kiến sẽ tăng 36% từ năm 2012 đến 2023.

2. Tiềm năng đổi mới của chính sách làm bằng đại học :

Tiềm năng đổi mới khi làm bằng đại học là một cách phục hồi hơn thường tưởng tượng. Chúng ta là một khu vực được mô tả tốt nhất như đa dạng, phân cấp, và tính cạnh tranh cao. Nó rất dễ dàng để kết luận rằng tất cả của giáo dục đại học đang gặp khó khăn khi chúng ta đọc về việc đóng cửa toàn bộ cơ sở, và tắt của các chương trình cá nhân. Đó sẽ là một sai lầm đối với tất cả các trường được tuyển sinh mất hoặc bỏ các chương trình, có những người khác đang thu hút được sinh viên mới bắt đầu và độ mới.

Các sai lệch do việc tăng khả năng cạnh tranh khi làm bằng đại học  và chi phí tăng cao là cực kỳ đau đớn cho tất cả những người bị ảnh hưởng, nhưng có lẽ là lành mạnh khi nhìn từ quan điểm của toàn bộ hệ thống giáo dục đại học danh tiếng. Từ tất cả mọi thứ mà tôi có thể quan sát, kết luận của tôi là chúng ta đang trải qua một thời gian thay đổi nhanh chóng và đổi mới trong giáo dục đại học.

Trực tuyến và những kinh nghiệm học tập khi làm bằng đại học được thay đổi mô hình dựa trên bài giảng truyền thống. Sự xuất hiện của việc học trực tuyến mở đã buộc các tổ chức dân cư phải suy nghĩ cẩn thận về những giá trị và tiềm năng của giảng dạy trực tiếp. Khả và đánh giá mô hình mới, từ lực độ dựa vào cả hai sẽ gây áp lực lên và thêm sự đa dạng các mô hình sau trung học truyền thống. Cả hai lực lượng cạnh tranh và chi phí được đẩy sự thay đổi và đổi mới ở tất cả các cấp của ngành ed cao hơn của chúng tôi.

3. Lý do cạnh tranh cao khi làm bằng đại học:

Lý do khi cuối cùng để đẩy lùi vào tháo dỡ các nguyên nhân thực tế rằng một nền giáo dục đại học chưa bao giờ được như vậy là tốt, và nhanh chóng nhận được tốt hơn. Các câu chuyện của bao nhiêu một nền giáo dục đại học đã được cải thiện, và sẽ cải thiện hơn trong tương lai, là một trong những không ai nhận tuyệt vời khi câu chuyện của thế hệ chúng ta. Thực tế là trẻ em của bạn giáo dục đại học sẽ tốt hơn so với bạn, và cháu của bạn’ giáo dục đại học sẽ được tốt hơn.

Lý do chính khi làm bằng đại học là bạn có cơ hội tiếp xúc trực tiếp với một nền giáo dục đại học đang được cải thiện rất nhiều là việc học là ưu thế . Chúng tôi có một ý tưởng làm bằng đại học tốt hơn về cách học tập xảy ra. Những tiến bộ trong nhận thức khoa học và lý thuyết học đã cách mạng hóa sự hiểu biết của chúng ta về cách thức bộ não học. Những tiến bộ này được lọc mặc dù phải thừa nhận là không đủ nhanh vào cách dạy và học được cấu trúc trên quang phổ sau trung học.

Tới gần như bất kỳ khuôn viên và bạn sẽ thấy những thay đổi trong cách các khóa học làm bằng đại học có hồ sơ gốc được thiết kế và giảng dạy. Mô hình học tập tích cực đang dần thay thế phương pháp truyền thống của việc giảng dạy như truyền tải thông tin. Sự thay đổi này đầu tiên xảy ra trong thế giới của trực tuyến học tập, và được lọc đến các lớp học pha trộn và lộn. Không ai trong số này là để nói rằng khi nói đến cao hơn, chúng ta đang sống trong hoàn hảo nhất của tất cả các thế giới. Tương lai chung của giáo dục đại học, khi nhìn từ quan điểm của một trong hai học tập hoặc tạo ra tri thức, chưa bao giờ được hơn tươi sáng. Đồng thời, nhiều tổ chức cá nhân của cao học và nhiều người tạo nên những tổ chức đang ở trong một bộ cực kỳ thách thức nhưng sẽ giúp bạn trãi nghiệm được những va chạm trong thực tiễn nhiều hơn.