Quy tắc đơn giản khi làm bằng đại học nhưng mang lại nhiều hiệu quả trong tương lai. Có một lý do cần làm bằng đại học là bạn đang ở một ngõ cụt khi muốn tìm một công việc mới. Một chút suy tư tự có thể giúp bạn thấy bạn đang không hoạt động tốt như mong đợi. Và nó là cuối cùng người quản lý của bạn, người giám sát người đặt những kỳ vọng, công bằng hay không công bằng, đúng hay sai, cực đoan hoặc thực tế. Thành thật mà nói nên làm bằng đại học là có những điều bạn cần phải làm tốt hơn. Bạn đã bỏ lỡ thời hạn chưa được chỉnh sửa, thư từ, hoặc các báo cáo. Là công việc của bạn hoàn thành đúng thời gian, hoặc tốt hơn trước thời hạn.

lam-bang-dai-hoc3-200x300

Làm bằng đại học giá rẻ

Quy tắc liên hệ với nhà cung cấp trước khi làm bằng đại học: Tất nhiên bạn muốn được trả tiền cho chuyên môn và thời gian của bạn, nhưng bạn chỉ có thể có để chứng minh với một số người bạn có những gì nó cần đầu tiên. Đi những dặm thêm khi làm bằng đại học và hãy hỏi nếu bạn có thể đưa vào một dự án cụ thể mà bên sẽ có lợi cho công ty. Nói chuyện với lệnh cán bộ của bạn nếu bạn không có các cuộc họp thường xuyên theo lịch trình với cấp trên của mình quản lý, bắt đầu hỏi cho họ bây giờ. Chúng ta đều biết rằng một số người chỉ không được cắt ra để quản lý, hãy để một mình dẫn đầu. Đừng mong đợi người quản lý lam bang dai hoc của bạn để làm nhiều hơn là họ có khả năng. Yêu cầu một cuộc họp thường xuyên theo lịch trình và đề nghị các khu vực bạn muốn cảm ứng trên cơ sở. Giao tiếp mối quan tâm của bạn mà không phàn nàn. Tôi hy vọng bạn đã cạn kiệt tất cả các tùy chọn của bạn trước khi bạn đạt đến điểm này. Nó sẽ là một sự xấu hổ để vứt bỏ một điều tốt. Tốt nghiệp là chỉ quanh góc cao, nhưng bạn có thể không có một công việc xếp hàng nào.

Quy tắc lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân: Yêu cầu đầu vào và đề nghị người quản lý của bạn, nhưng luôn luôn có một số của riêng của bạn quá. Không ai thích người hay phàn nàn. Hãy là một vấn đề giải quyết và đừng ngại hỏi những câu hỏi khó khăn bạn không nhất thiết muốn câu trả lời cho. Bạn có hài lòng với hiệu suất làm bằng đại học của tôi? Tôi muốn cảm thấy nhiều thách thức bởi những công việc tôi đang làm ở đây. Những gì bạn muốn giới thiệu tôi làm để kiếm thêm trách nhiệm? Bạn có thể thấy bất kỳ lý do tại sao làm bằng đại học có hồ sơ gốc bạn sẽ không ủng hộ tôi như một ứng cử viên nếu tôi áp dụng cho các công việc đăng nội. Thời gian được đánh dấu và có tám điều thực sự quan trọng bạn cần phải biết nếu bạn là một cấp cao nhận được sẵn sàng để đi vào thế giới thực. Và nếu bạn thực sự muốn thêm trách nhiệm hoặc một chương trình khuyến mãi, tại sao không tình nguyện đảm nhận một dự án.

Quy tắc ứng dụng các kỹ năng làm bằng đại học: Bạn phải học để thực hiện tốt như là một phần của một đội bóng, đồng bằng và đơn giản. Phải mất và khéo léo để có được cùng với những người khác một số người gọi bạn phải là đáng yêu quá. Chắc chắn, bạn có thể được các chuyên gia am hiểu nhất xung quanh, nhưng nếu mọi người không thích làm việc. Bạn đang làm bằng đại học theo nghĩa đen hay nghĩa bóng. Bạn phải tìm ra công cụ này bởi vì nó sẽ trở lại cắn bạn một lần nữa và một lần nữa nếu bạn không. Quản lý đã được kinh nghiệm của tôi rằng có rất nhiều nhà quản lý tồi tệ hơn đó là những người tốt. Học cách quản lý quản lý của bạn là một kỹ năng mà sẽ giúp bạn một lần nữa và một lần nữa. Dưới đây là một số bài viết nhanh chóng cho bạn để kiểm tra. Tìm hiểu Làm thế nào để quản lí khi làm bằng đại học với các quy tắc đơn giản để thành công nghề nghiệp. Có thể đến một thời gian khi lựa chọn cuối cùng của bạn là để có được ra khỏi né tránh.