Chương trình làm bằng đại học phù hợp với khả năng

Một chương trình làm bằng đại học phù hợp với khả năng của bạn có thể giúp bạn thành công hơn trong con đường sự nghiệp sau này. Đối với một số chứng chỉ bằng đại học của các trường đại học danh tiếng, việc vận dụng như thế nào cho hiệu quả tùy thuộc vào khả nằn của mỗi người. Tôi không biết điều này vào thời điểm đó khi tôi đã chỉ vui mừng khi nhận được vào các chương trình làm bằng đại học có hồ sơ gốc và được phép rời khỏi lớp học nhàm chán lớp thứ tư của tôi và giáo viên khủng khiếp một lần một tuần để đi đến một trường khác để làm thơ. Họ nói rằng họ nghĩ rằng tôi đã quá cao về trường và lớp mà làm một cái gì đó giống như một chương trình năng khiếu và tài năng cũng sẽ hoảng sợ tôi ra ngoài. Câu chuyện này chỉ xác nhận cho tôi cảm giác của tôi mà ngay cả ở độ tuổi dịu dàng như tôi là một lập dị chút thần kinh, nhưng nó cũng đặt trong cứu trợ khá cao một đặc tính của nhiều thái độ của tôi đối với công việc mang lại thành công và những bước tiến xa hơn.

lam-bang-dai-hoc-11-300x213

làm bằng đại học giá rẻ tại tphcm

Khả năng và ngành nghề có sự khác nhau và bản thân bạn khi làm bừng đại học cần có sự lựa chọn sao cho hợp lí nhất. Tôi đã làm tình yêu học tập và được thông minh thậm chí như một đứa trẻ nhỏ. Tôi nhớ đang được rất vui mừng khi biết chữ là hoàn hảo từ những bằng cấp khi làm bằng đại học giá rẻ mà tôi có được. Đối với hầu hết mọi thứ về cuộc sống trước cao học của tôi. Nhưng tôi cũng sợ thất bại, mà có thể làm cho tôi nhiều hơn giống như rất nhiều người làm việc trong các học viện. Bây giờ tôi đang hoàn thiện chương trình làm bằng đại học có hồ sơ gốc chuyên nghiệp như những kế hoạch mang nhiều yếu tố theo chiều hướng lên một bản thảo cuốn sách. Tôi thực sự muốn viết cuốn sách, và tôi đã thực sự hạnh phúc để có được hợp đồng, và tôi đã học được rất nhiều từ làm dự án. Đây là lần đầu tiên, tuy nhiên, trong cuộc sống của tôi, thậm chí đối với một dụng thâm căn cố đế là bản thân mình, rằng tôi đã nghiêm túc bỏ lỡ thời hạn.

Khi làm bằng đại học bạn nên thực sự có một hồ sơ theo dõi khá tốt như một trưởng thành nhận được những điều thực hiện khi họ đang phải được thực hiện. Tôi nhớ ở lại suốt đêm theo nghĩa đen cả đêm trừ cho một giấc ngủ trưa nửa giờ trên chiếc ghế dài trong trường trung học đang cố gắng để hoàn thành một bài báo cho các lớp học hài hước của tôi: trên các đại diện của thành phố trong phim. Không đặc biệt là ban đầu, nhưng nó đã được ít nhất hai lần miễn là nó cần thiết để được, nó đã thực sự khá tốt với giáo viên tôi yêu thích nó và tôi đã chết tiệt tự hào về nó. Tôi đã không trì hoãn vào nó bởi vì tôi không muốn làm điều đó. Tôi đã không trì hoãn vào nó bởi vì tôi là lười biếng. Tôi tìm thấy những thứ khác để làm điều đó tôi biết tôi sẽ không thất bại tại vì tôi sợ thất bại tại một cái gì đó hết sức quan trọng khi làm bằng đại học đối với tôi như một con người, một sinh viên, một nhà tư tưởng.

Khi tôi nhìn lại tất cả những lần làm bằng đại học mà tôi đã thực hiện một khối lượng lớn thực hiện. Trong khi trì hoãn những bài tập về nhà toán học của tôi, tôi đã chạy các tờ báo của trường. Tại sao tôi lại trì hoãn bài tập về nhà toán học của tôi. Trong khi trì hoãn trên hóa đơn thanh toán của tôi ở trường đại học, tôi đã phân loại giấy tờ cho ba phần của sinh viên năm nhất và hoàn thiện lên môn học cho tiến sĩ của tôi. Tại sao tôi lại trì hoãn trên hóa đơn thanh toán của tôi không có tiền để lại cho thực phẩm. Là một lớn tuổi người có kinh nghiệm hơn những người có lợi ích của ứng dụng như năng suất Xử lý và những người có mối quan hệ khá ám ảnh và có thể không lành mạnh với chương trình mang yếu tố trì hoãn ít hơn và tôi nhận được hầu hết mọi thứ được thực hiện khi họ đang phải được thực hiện.

Trong vài tháng qua đã bao gồm cố gắng để viết trong các cuộc họp giữa tái công nhận và giảng dạy và chấm điểm và là trưởng khoa. Hoàn thiện đã có nghĩa là không dành nhiều thời gian với những người tôi quan tâm nhất và người mà tôi muốn dành thời gian. Và nó không giống như tôi đã không được nhận những điều thực hiện. Những kinh nghiệm chung trong năm đầu tiên đã được chạy. Báo cáo đánh giá đã được viết. Đề nghị cuốn sách mới và các bài báo và các ý kiến đã được gửi ra ngoài. Những điều về người hay trì hoãn là một khi bạn đặt một cái gì đó ra đủ lâu, sự lựa chọn duy nhất của bạn là để hoàn tất nó. Sự cần thiết để hoàn tất nó đã thế chỗ bất kỳ lo sợ bạn có thể có. Có lẽ đó là giá trị làm bằng đại họcnó thay thế sự sợ hãi với ổ đĩa. Bạn phải ngừng sợ hãi. Bạn không có sự lựa chọn. Bạn đã cho mình không có lựa chọn nào khác. Và sau đó bạn đang rất vui vì nó được thực hiện và thậm chí có thể thực hiện tốt mà bạn quên đi những gì bạn sợ ở nơi đầu tiên và tin tưởng rằng năm năm cộng với độ nét kỹ năng của bạn trong việc đọc, viết, nghiên cứu, phân tích, và truyền thông như bất kỳ công việc bạn theo đuổi sẽ đòi hỏi những kỹ năng.

Thêm bình luận

Call Now Button