LÀM BẰNG CAO ĐẲNG THẬT 100%

SĐT: 0906.775.319 (Mr Tiến)

EMAIL: [email protected]

Dịch vụ Làm bằng cao đẳng

Dịch vụ Chúng tôi nhận làm bằng cao đẳng thật và các loại bằng cấp chứng chỉ khác…, Với giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Phương châm của chúng tôi là: “Uy Tín – Chất Lượng – Giá Rẻ – Bảo mật”:

 • Uy Tín: Chúng tôi cam kết luôn luôn đặt chữ “TÍN” lên hàng đầu, dịch vụ của chúng tôi chỉ nhận tiền khi Quý khách nhận được tấm Bằng danh giá trên tay. Chúng tôi không nhận cọc trước dưới bất kì lý do nào
 • Chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách Bằng cấp với chất lượng phôi gốc thật, tem thật của Bộ GD ( tem 7 màu 6 cánh) lấp lánh, bao soi, bao công chứng mà giá cả rất phải chăng.
 • Bảo mật: Chúng tôi cam kết tuyệt đối bảo mật mọi thông tin của Quý Khách.

Bằng Cao Đẳng Phôi thật 100% được làm tại “lambangdh.com”

làm bằng cao đẳng giá rẻ – làm bằng cao đẳng không cần đặt cọc – làm bằng cao đẳng tại tphcm – làm bằng cấp 3

Tại sao bằng cao đẳng lại được coi trọng ?

Có rất nhiều nguyên do khiến cho nhiều người bất chấp có được tấm bằng cao đẳng, dù chỉ là hữu danh vô thực. Bởi, khi có được tấm bằng trong tay, họ hiển nhiên sẽ được khoác chiếc áo hay nói đúng hơn là “vỏ bọc tri thức”, họ sẽ có cơ hội kiếm được nhiều tiền hơn, được xếp vào vị trí “ ăn trên ngồi trước” được mọi người ngước nhìn với ánh mắt đầy ngưỡng mộ và trọng vọng.

Có rất nhiều bài báo đề cập đến việc bằng cao đẳng không quan trọng; năng lực mới là yếu tố quyết định tất cả. Nhưng khi đi làm thì mọi chuyện đều ngược lại, cuộc đời sẽ không như  là mơ, bạn nghĩ mình có năng lực, có kinh nghiệm thì hiển nhiên xin được việc. Ồ không, đừng ngồi đó mà mơ mộng, thay vì vẽ ra một viễn cảnh như mơ thì bạn hãy thử đi xin việc rồi sẽ thấy cuộc đời phủ phàng với bạn biết nhường nào …

Bằng Cao đẳng rất được coi trọng

Các công ty lớn trong nước cũng như công ty nước ngoài ở việt nam hiện nay khi tuyển đầu vào thì điều họ yêu cầu đầu tiên chính là bằng cấp. Bạn sẽ khó xin được việc làm ở nhiều công ty, doanh nghiệp nếu như không có bằng đại học, bằng cao đẳng…Mặc dù bạn có năng lực, bạn học nghề rất nhanh nhưng lấy gì để chứng minh năng lực của bạn ngay cả khi bạn còn không có cơ hội được gọi phỏng vấn. 

Giả sử nếu như bạn may mắn xin vào được một cơ quan nhà nước hay một doanh nghiệp nào đó, sau một thời gian làm việc được sếp nhìn nhận và đánh giá cao năng lực, nhưng khi xét tăng lương hay thăng chức thì bạn lại mất đi cơ hội, bởi vì lý do đơn giản là bạn không có bằng cấp. 

Ai nói bằng cấp không quan trọng thì có hai trường hợp; một là nói vui để tự an ủi bản thân, hai là lời nói của một nhân tài, mà nhân tài thì tất nhiên không có nhiều và không phải ai cũng có tố chất để trở thành nhân tài. 

Cam kết Làm bằng Cao đẳng

Dịch vụ làm bằng cao đẳng uy tín ra đời nhằm giúp các bạn sinh viên mới ra trường chưa có bằng cao đẳng nhưng có ý chí tìm cho mình một công việc phù hợp để góp phần hỗ trợ kinh tế cho bản thân và gia đình.

Dịch vụ của chúng tôi trải qua quá trình nghiên cứu tìm hiểu rất kỹ lưỡng và được sự hợp tác của một số cá nhân trong nghành giáo dục nhằm mang đến cho các bạn trẻ những tấm bằng cao đẳng tốt và chân thật nhất như một bàn đạp để các em khởi nghiệp.
Tất cả các quá trình làm bằng cao đẳng chất lượng của chúng tôi đều sử dụng những máy móc tiên tiến hiện đại nhất thế giới, nhằm mang đến hiệu quả cao nhất . Các loại bằng được làm từ phôi thật chuẩn 100% ; mộc đóng bằng tay nổi thật 100% , tem thật 7 màu 6 cánh lấp lánh của bộ GD-ĐT bao soi.

Phôi bằng thật 100% tại LamBangDH.Pro

Hiện trên thị trường Việt Nam có rất nhiều Website nhận làm bằng cao đẳng uy tín nhưng thực chất không thật như quảng cáo. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm những website chuyên nghiệp làm bằng đại học, Cao đẳng…. để tránh các trường hợp tiền mất tật mang làm bằng không đúng như mong muốn của bản thân.

THÔNG TIN CUNG CẤP CHO CHÚNG TÔI KHI LÀM BẰNG ĐẠI HỌC:

 • Họ và tên:
 • Ngày tháng năm sinh :
 • Nơi sinh trong CMND :
 • Giới tính:
 • Tên trường:
 • Năm tốt nghiệp:
 • Ngành và chuyên ngành :
 • Lớp:
 • Xếp loại tốt nghiệp:
 • Số điện thoại liên hệ:
 • 1 tấm ảnh 3.4 nếu bằng các bạn có ảnh.

Những lưu ý khi Làm bằng cấp tại LamBangDH.com

 • DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI CHỈ GIÚP NHỮNG BẠN CÓ NHU CẦU HOÀN THÀNH ƯỚC MƠ KHỞI NGHIỆP THẬT SỰ.
 • Chúng tôi không nhận làm các loại bằng cấp liên quan đến pháp luật như: Sổ đỏ, Giấy tờ xe, Chứng minh nhân dân, các văn bản pháp luật, bằng cấp Công an, Quân sự hoặc Y tế chúng tôi sẽ không nhận làm với bất kỳ lý do gì. ( TỐT NHẤT ĐỪNG LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI).
 • Hợp tác trên tinh thần vui vẻ và tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi sẽ giữ bí mật toàn bộ thông tin của khách hàng.

Hãy mạnh dạn liên hệ ngay cho chúng tôi – Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0906.775.319 (Mr Tiến)

Email: [email protected]

Trường hợp các bạn gọi chúng tôi không nhấc máy lúc đó chúng tôi đang bận các bạn có thể gửi tin nhắn. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay cho các bạn.

Call Now Button