LÀM BẰNG TRUNG CẤP THẬT 100%

LÀM BẰNG TRUNG CẤP THẬT 100% KHÔNG CẦN ĐẶT CỌC

SĐT: 0906.775.319 (Mr Tiến)

EMAIL: [email protected]

Bằng trung cấp là gì ?

Bằng trung cấp là một thứ minh chứng cho quá trình học tập của bạn. Khi bạn học trung cấp được thầy cô chỉ dẫn đào tạo trong khoảng một đến hai năm, với mục đích sau khi học xong bạn sẽ am hiểu về một cái nghề nào đó nhất định, chẳng hạn như nghề cơ khí, may mặc, kĩ thuật tiện,… để bạn có thể dễ dàng xin được công việc làm ổn định với mức thu nhập khá hấp dẫn hoặc bạn có thể hoạt động, kinh doanh riêng tại nhà nếu bạn có đủ điều kiện.

Giá trị của bằng trung cấp ?

Các bạn chớ vội xem thường bằng trung cấp, tuy để lấy được tấm bằng trung cấp chỉ mất hai năm nhưng không vì thế mà giá trị nó trở nên thấp. Thật ra, giá trị của tấm bằng trung cấp cũng có giá trị tương tự như các bằng cấp của cao đẳng hay đại học. Đối với các bạn học trung cấp, các bạn đã sớm tiếp cận được với thực tế bằng tay nghề chuyên môn của mình nên các bạn ấy sẽ có thể mau chóng được đi làm. Cơ hội xin được việc làm phù hợp với mức lương ổn định của các bạn học trung cấp cũng không thua kém gì với các bạn có bằng đại học hay cao đẳng. Đồng thời, nhờ vào kiến thức, chuyên môn, nhiều kỹ năng đã được học, các bạn sẽ được ưu tiên làm những công việc phù hợp với bản thân và với tay nghề và kinh nghiệm các bạn tích lũy được trong khoảng thời gian học tập, khi làm việc khả năng bạn sẽ được thăng tiến trong công việc rất cao.

Vì sao nên làm bằng trung cấp?

Như các bạn đã biết, mặc dù học trung cấp từ một đến hai năm nhưng đâu phải tất cả mọi người ai cũng sẽ làm được, để đi đến thành công đâu có con đường nào là dễ dàng, chắc chắn là phải có những cạm bẫy, thử thách để thử sức và lòng tin, độ kiên trì nhẫn nại của bạn tới đâu. Vì thế, theo khảo sát của chúng tôi, ngày nay còn rất nhiều các bạn trẻ không thể có tấm bằng trung cấp trong tay, ngay cả những bạn đang theo học tại các trường trung cấp do lý do khách quan nào đó cũng không thể tốt nghiệp lấy bằng trung cấp được.

Dịch vụ làm bằng trung cấp của chúng tôi với hơn 30 năm công tác trong ngành giáo dục nên rất hiểu rõ nguyện vọng của các bạn trẻ muốn có cơ hội khởi nghiệp.

Chúng tôi nhận làm bằng cấp các bậc: làm bằng đại học, làm bằng cao đẳng, làm bằng trung cấp , làm bằng cấp 3 , và các chứng chỉ giáo dục khác. Phương châm của chúng tôi là: “Chất lượng – Uy tín – Giá rẻ”:

 • Chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp cho Quý khách Bằng cấp Phôi thật, tem gốc của Bộ GDĐT ( tem 7 màu 6 cánh) lấp lánh, bao soi đèn, bao công chứng mà giá cả rất phải chăng.
 • Uy Tín: Dịch vụ của chúng tôi cam uy tín, chúng tôi không nhận cọc trước, chúng tôi chỉ nhận tiền khi Khách hàng cầm được tấm bằng cao quý trên tay.
 • Bảo mật: Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin của Quý Khách.

Nên làm bằng Trung cấp ở đâu?

Theo ý kiến đánh giá từ chính những khách hàng, trên thị trường hiện nay, các cơ sở làm bằng đại học mọc lên như nấm sau mưa. Chính bởi vậy, lưu ý chọn nơi “ chọn mặt gửi vàng” không hề đơn giản. Nhiều khách hàng đọc đã chia sẻ kinh nghiệm chọn địa chỉ làm bằng trung cấp như sau:

Chỉ nên chọn những cơ sở làm bằng cấp thỏa mãn đầy đủ các tiêu chí sau:

– Làm bằng trung cấp phôi thật

– Làm bằng cấp không cần đặt cọc

– làm bằng cao đẳng giá rẻ

– Phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp: Biểu hiện của chuyên nghiệp ở đây chính là tư vấn khách quan và nhiệt tình, báo giá rõ ràng, thu tiền đúng báo giá…

Và chính bởi không có nhiều địa chỉ thỏa mãn cùng lúc các tiêu chí này nên cộng đồng thường truyền tai nhau địa chỉ lambangdh.pro để giới thiệu cho bạn bè, người thân khi có nhu cầu.

THÔNG TIN CUNG CẤP CHO CHÚNG TÔI KHI LÀM BẰNG TRUNG CẤP:

 • Họ và tên:
 • Ngày tháng năm sinh :
 • Nơi sinh trong CMND :
 • Giới tính:
 • Tên trường:
 • Năm tốt nghiệp:
 • Ngành và chuyên ngành :
 • Lớp:
 • Xếp loại tốt nghiệp:
 • Số điện thoại liên hệ:
 • 1 tấm ảnh 3.4 nếu bằng các bạn có ảnh.

NHỮNG LƯU Ý KHI LÀM BẰNG TẠI LAMBANGDH.PRO

 • DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI CHỈ GIÚP NHỮNG BẠN CÓ NHU CẦU HOÀN THÀNH ƯỚC MƠ KHỞI NGHIỆP THẬT SỰ.
 • Chúng tôi không nhận làm các loại giấy tờ liên quan đến luật pháp như: Sổ đỏ, Giấy tờ xe, Chứng minh nhân dân, các văn bản pháp luật, bằng cấp Công an, Quân sự hoặc Y tế chúng tôi sẽ không nhận làm với bất kỳ lý do gì.
 • Hợp tác trên tinh thần vui vẻ và tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi sẽ giữ bí mật toàn bộ thông tin của khách hàng.

Hãy mạnh dạn liên hệ ngay cho chúng tôi – Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ của bạn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

SĐT: 0906.775.319 (Mr Tiến)

Email: [email protected]

Trường hợp các bạn gọi chúng tôi không nhấc máy lúc đó chúng tôi đang bận các bạn có thể gửi tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay cho các bạn.

Call Now Button