Nhiệm Vụ Hoàn Thành Luận Án Làm Bằng Đại Học

Nhiệm vụ hoàn thành luận án lam bang dai hoc luôn là một nhiệm vụ đầy thử thách, không có vấn đề gì cuộc sống hoàn cảnh cạnh tranh cho thời gian và sự chú ý của một sinh viên tốt nghiệp. Thời hạn cuộc họp, tiến hành nghiên cứu, sửa đổi và hoàn thành các yêu cầu sinh viên phải từ bỏ phần lớn các lịch trình lam bang dai hoc của mình để ngầm bằng lòng với những yêu cầu này. Tung hứng thời gian và năng lượng cần thiết để có một sinh viên tốt nghiệp có thể còn phức tạp hơn nếu người ta cũng có một công việc toàn thời gian. Thời hạn dường như tất cả các cô đọng hơn khi học sinh biết có một khoảng thời gian 40 giờ mỗi tuần, trong đó anh ta sẽ không thể đóng góp vào việc hoàn thành một luận án. Làm sao người ta tồn tại thách thức này với một luận án phát triển tốt, hiệu suất thỏa đáng trong công việc hoàn thành mang lại nhiều hiệu quả hơn.

 

lam-bang-dai-hoc

làm bằng đại học giá rẻ

Nhiệm vụ hoàn thành luận án làm bằng đại học được xem là một trong những giai đoạn quan trọng nhất trong sự nghiệp và tương lai của bạn. Trong suốt ba năm tôi học đại học, tôi đã làm việc trong hai vị trí hành chính trong giáo dục: một trong một chương trình chuẩn bị giáo viên tại một trường học của giáo dục, trong việc hành chính tại một trường cao đẳng cộng đồng. Khi tôi bắt đầu luận án của tôi cách đây bảy tháng, tôi phát hiện ra rằng việc làm bằng đại học và tham dự lớp học trong khi làm việc toàn thời gian và viết luận án trong khi làm việc toàn thời gian là hai kinh nghiệm hoàn toàn khác nhau. Trong những tháng kể từ đó, tôi đã phát hiện ra một vài lời khuyên mà tôi đã rất hữu ích cho tôi. Những đề nghị này có thể khuyến khích những người chiêm ngưỡng theo đuổi bằng tiến sĩ trong khi giữ vào một công việc toàn thời gian. Liệu một trong những phải hy sinh chất lượng trong luận án của họ để hoàn thành nó trong khi làm việc? Làm thế nào một sự theo đuổi như thay đổi nếu người ta cũng có con cái, thêm vào một công việc toàn thời gian?

Trước đó tôi bắt đầu một ngày của tôi, tốt hơn cuộc sống của tôi có xu hướng: Là một lẽ sẽ giả định, ngủ muộn là hoàn toàn ra khỏi câu hỏi. Những ngày của nhấn nút cho đến phút cuối cùng, tắm rửa ở dưới sáu phút, và chạy ra khỏi cửa với một mẩu bánh mì nướng trong miệng tôi thì đã qua. Sáng sớm đã trở thành thời gian làm việc có giá trị nhất của tôi. Xem xét rằng tôi bắt đầu làm việc tại công việc hành chính của tôi một 09:00, nó có lợi nhất cho tôi để tăng không muộn hơn 05:30 và sử dụng hiệu quả của các giờ từ 6 đến 07:00 tôi sử dụng thời gian này để làm việc chặt chẽ về tôi luận án. Vào giờ này sớm, nhu cầu làm bằng đại học giá rẻ của công việc chưa vào tầm ngắm của tôi, và sự hòa bình và tĩnh lặng của buổi sáng đủ khả năng tôi một thời gian thuận lợi và không gian để suy nghĩ và khám phá những ý tưởng.

Tôi không làm việc trên các luận án của tôi trong giờ ăn trưa của tôi: nghỉ giải lao và ăn trưa tại nơi làm việc được sử dụng để phá vỡ và ăn trưa. Tôi không mạo hiểm vào các công việc của luận án của tôi trong thời gian này. Làm như vậy có nguy hiểm có thể đẩy tôi trong sự chỉ đạo. Tôi cho phép thời gian nghỉ ngơi để có dịp khi tôi thư giãn một chút và suy nghĩ về các phần khác của cuộc sống của tôi mà vấn đề bên ngoài trường học và làm việc. Hy sinh ít nhất một trong toàn bộ ngày cuối tuần của tôi mỗi tuần đã trở thành một điều cần thiết: Chọn một trong hai thứ bảy hoặc chủ nhật là ngày mà bạn sẽ cam kết hoàn toàn để làm việc về luận án làm bằng đại học có hồ sơ gốc của bạn. Vào ngày này, bạn sẽ dậy sớm vào buổi sáng, đi đến chỗ văn bản chỉ định của bạn hoặc các trang mạng thông tin điện tử mà bạn sẽ tiến hành nghiên cứu, và tập trung vào công việc của bạn. Tôi thường chọn thứ bảy là ngày mà tôi cam kết trong những giờ để soạn luận án.

Thời gian này có thể được quản lý trong bất kỳ cách nào đó là thoải mái cho bạn, nhưng bạn phải được sản xuất và đạt được mặt đất trên văn bản hoặc nghiên cứu của bạn. Đừng kéo tất cả biết điều này nghe có vẻ kỳ lạ, xem xét cách nén thời gian có sẵn nhận thức để làm việc trên các luận án của tôi có thể được, nhưng nó là một mẹo rất có lợi và quan trọng. Tôi thiết lập một thời gian khó khăn vào ban đêm, trong đó tôi sẽ thấy mình nằm trên giường bất kể những gì tôi có hoặc chưa hoàn thành trong ngày hôm đó cho là học giả hiệu quả nhất trong lịch sử nước Mỹ, không bao giờ kéo tất cả các cài đặt như một lực lượng không linh hoạt khi đi ngủ tôi để làm cho hầu hết thời gian tôi có trong ngày. Nó cũng sẽ làm tăng khả năng tâm trí, cơ thể của tôi, và tinh thần được cung cấp đủ thời gian để trẻ hóa để tôi tỉnh táo và cảnh báo bằng cách 5:30 sáng hôm sau. Phải thừa nhận rằng, đây là một xa với lịch trình mà tôi lưu giữ như là một vấn đề thường không để lại nhà cho đến khi 10:00. Nhưng nó là một cách hiệu quả để viết và làm việc toàn thời gian.

Đây chỉ là một vài lời khuyên làm bằng đại học có hồ sơ gốc mà có thể được sử dụng để quản lý thời gian. Rõ ràng, những lời khuyên này phải được điều chỉnh nếu một trẻ em có hoàn cảnh hoặc nhấn cá nhân khác. Còn đối với những người làm việc toàn thời gian, đang xem xét trường đại học, và tin rằng đây là một lịch trình mà bạn có thể có thể tinh chỉnh để phù hợp với thói quen cá nhân của bạn và lối sống, theo đuổi học vị tiến sĩ của bạn có thể là một cái gì đó bạn có thể suy nghĩ về. Nó đòi hỏi rất kỷ luật và cam kết, nhưng những thói quen mà bạn phát triển và năng suất bạn đạt được sẽ rất đáng để nỗ lực. Bạn sẽ theo đuổi niềm đam mê trí tuệ của bạn, vẫn có thể kiếm sống, và giữ sự tỉnh táo của bạn trong quá trình này. Những điều gì làm bạn có cho những sinh viên làm việc toàn thời gian trong khi viết một luận án?

Thêm bình luận

Call Now Button