Tăng tỉ lệ cạnh tranh cao khi làm bằng đại học

Tăng tỉ lệ cạnh tranh cao khi làm bằng đại học chính là tự tạo cơ hội cho bản thân được đánh giá cao hơn so với những bạn đang ứng tuyển cùng một vị trí nhất định. Ngày nay vấn đề bằng cấp ngày còn được xem trọng và là tiêu chí của sự đánh giá bản thân năng lựa từ các nhà tuyển dụng. Thay đổi chính là kinh tế thuần tuý bằng cách làm bằng đại học có hồ sơ gốc để đổi mới duy trì thường hoặc cải thiện các đề xuất giá trị, do đó thu hút một khách hàng sáng suốt hơn người được chuẩn bị sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho các sản phẩm được cải thiện, hoặc hạ thấp chi phí sản xuất của sản phẩm. Dù bằng cách nào có nhiều lợi nhuận tạo ra. Những thay đổi đó dẫn đến một đề xuất giá trị khác nhau đáng kể gần như chắc chắn sẽ dẫn đến cân bằng tối ưu của các yếu tố khác nhau của mô hình kinh doanh cho một khoảng thời gian dài nói cách khác để giảm lợi nhuận. Tất nhiên trong giáo dục phi lợi nhuận cao hơn, lợi nhuận được tái đầu tư vào những thay đổi danh tiếng được cải thiện. Vì vậy, một hạ về lợi nhuận là như mong muốn trong thế giới phi lợi nhuận như nó đang ở trong thế giới phi lợi nhuận. Các điều hành khôn ngoan trong cả hai trường hợp sẽ gần như luôn luôn chọn sự gia tăng lợi nhuận .

lam-bang-dai-hoc7-300x200 (1)

làm bằng đại học giá rẻ tại tphcm

Trong giáo dục đại học chưa có một rào cản đối với sự thay đổi đáng kể công nhận. Công nhận là một quá trình làm bằng đại học toàn ngành công nghiệp xác định và thực thi bởi những người tin tưởng mạnh mẽ trong các định nghĩa của sự xuất sắc chứa trong tập hợp các mệnh đề giá trị hiện có; mục tiêu của quá trình này là để đảm bảo rằng những thay đổi mô hình kinh doanh trong giáo dục đại học được duy trì và phục vụ để tăng hiệu suất dọc theo các định nghĩa hiện xuất sắc. Bởi vì có rất ít các biện pháp về chất lượng thực tế của các kết quả trong giáo dục đại học, điều này tự nhiên dẫn đến quy chế đáng kể các nguồn lực và quy trình truyền thống cần thiết để tạo ra sự xuất sắc như vậy.

Đổi mới duy trì có một rủi ro và tăng tỉ lệ khả năng cạnh tranh cao khi lam bang dai hoc gia re. Khách hàng được phục vụ tốt nhất bởi một sản phẩm với thấp xuất sắc thấy rằng họ đang ngày càng phải trả cho các thành phần của đề xuất giá trị mà họ không mong muốn. Những khách hàng đang qua phục vụ của các sản phẩm ngày càng tuyệt vời, và có thể tìm kiếm khác nhau, ít xuất sắc mà sản phẩm khác nhau đề xuất giá trị tốt hơn phản ánh nhu cầu riêng của họ. Trong lĩnh vực giáo dục đại học truyền thống nhấn mạnh các nhiệm vụ lồng vào nhau giảng dạy, nghiên cứu và phát triển sinh viên, học viên lớn tuổi và những người học bán thời gian đang phục vụ hơn bởi vì họ sử dụng các thành phần nghiên cứu và phát triển của học sinh bị hạn chế.

Tỉ lệ cạnh tranh chính là rào cản cho con đường mà bạn cần phải cố gắng mới có thể vượt qua. Một hậu quả đáng tiếc về điều này đặc biệt là trong bối cảnh giáo dục đại học là những người được đánh giá cao cá nhân đầu tư vào mô hình xuất sắc được xác định bởi các đề xuất giá trị chiếm ưu thế là rất có khả năng để xem những khách hàng đã lựa chọn một đề xuất giá trị khác nhau như đã được thực hiện một cách nghiêm túc sai lầm; nhiều công nhận được thiết kế để giúp ngăn chặn sai lầm như vậy xảy ra. Gần đây, ngày càng có những yếu tố của các chức năng giảng dạy mà còn có thể được mô tả như là mạng lưới những người tạo điều kiện, ví dụ như lộn lớp học và các nhóm thảo luận trực tuyến. Vì vậy hầu hết các tổ chức giáo dục đại học đang thực sự chạy một hỗn hợp của cả ba mô hình kinh doanh làm bằng đại học chung khác nhau cùng một lúc. Điều này có ý nghĩa quan trọng đối với cơ cấu chi phí đối với hầu hết các nền giáo dục cao hơn. Thêm chi tiết về điều này trong phần lợi nhuận mang tính hợp pháp.

Xác định hai lý do mạnh mẽ tiềm ẩn cỉa việc đầu tiên phải làm gì với những suy nghĩ của lực lượng lao động, trên xuống dưới, trong một công ty thành công. Hầu như tất cả mọi người trong một vai trò làm bằng đại học lãnh đạo trong công ty nợ vị trí của họ ở mức độ đáng kể cho một cam kết sâu sắc đối với sứ mệnh của công ty như được phản ánh trong các đề xuất giá trị của các sản phẩm của mình. Đó là đề xuất giá trị định nghĩa sản phẩm xuất sắc cho tất cả các nhân viên, và các nguồn lực và thủ tục được sử dụng để tạo ra sản phẩm mà xác định yếu tố đầu vào cần thiết để đạt được sự xuất sắc đó. Vì vậy, bất kỳ sự thay đổi đáng kể trong bất kỳ hộp trong mô hình kinh doanh miêu tả một cuộc rút lui tiềm năng từ sự xuất sắc.

Do đó với những thay đổi đó có nhiều khả năng xảy ra, là những người mà làm tăng sự xuất sắc trong các đề xuất giá trị một cách nhận biết về cơ bản thậm chí nhiều hơn trong cùng hoặc hạ thấp chi phí sản xuất mà không có thay đổi đáng kể các đề xuất giá trị. Trong thực tế, việc áp dụng các phát triển mới trong các nguồn lực và quy trình như công nghệ cải tiến và thay đổi quá trình kích hoạt bằng việc cải tiến công nghệ) dẫn đến sự thay đổi dễ nhận biết là rất phổ biến. Họ là một phần bình thường của quá trình cạnh tranh để thu hút những khách hàng tốt nhất trả. Tương tự như vậy từ những thay đổi đó làm cho một công ty trông giống như những nhà lãnh đạo thị trường là phổ biến. Trong giáo dục đại học, ví dụ, chúng ta thấy các trường cao đẳng cộng đồng trở thành các trường cao đẳng, cấp bằng cử nhân, cao đẳng cung cấp các chương trình sau đại học để trở thành trường đại học đổi mới và duy trì.

Thêm bình luận

Call Now Button